Anlocan Media hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và tổ chức sự kiện. Là một trong những công ty truyền thông, Anlocan Media mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, luôn đặt hiệu quả, lợi ích của khách hàng.

Anlocan Media

Anlocan Media cung cấp dịch vụ liên quan đến các hoạt động quảng cáo, truyền thông và tổ chức sự kiện. Dịch vụ của Anlocan Media bao gồm:

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Anlocan Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo, loại hình quảng cáo trên nhiều kênh và phương tiện quảng cáo. Anlocan Media cung cấp dịch vụ: quảng cáo biển lớn, quảng cáo trên màn hình LED tại các điểm công cộng, quảng cáo trên các kênh truyền hình, quảng cáo Radio, quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, quảng cáo trên xe bus, quảng cáo online. Dịch vụ quảng cáo của Anlocan Media có tính chuyên nghiệp cao, hình ảnh, thông điệp quảng cáo ngắn gọn, xúc tích hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh lực truyền thông, Anlocan Media cung cấp các dịch vụ liên quan đến hoạt động truyền thông bao gồm: thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế bao bì nhãn mác, lên kế hoạch cho hoạt động truyền thông, quảng bá, xây dựng thương hiệu, xây dựng chiến lược truyền thông tổng thể cho các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Ngoài hoạt động trên, Anlocan Media tổ chức các hoạt động truyền thông mạnh mẽ, có tính tương tác cao, hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng.

Có nguồn nhân lực chất lượng cao, Anlocan Media là công ty tổ chức sự kiện tại đồng nai. Anlocan Media cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện như: khai trương, khánh thành, tổ chức lễ hội thể thao, lễ hội văn hóa, sự kiện văn hóa, tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng, tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm. Dịch vụ tổ chức sự kiện của Anlocan Media bao gồm toàn bộ các hạng mục cần thiết như thiết kế hình ảnh, lên kế hoạch tổ chức sự kiện, các hoạt động trong sự kiện, sau sự kiện và tổ chức các hoạt động truyền thông cho sự kiện.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Với tiêu chí đồng hành bền vững dựa trên sự hợp tác lâu dài có lợi cho đối tác và khách hàng, Anlocan Media luôn cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn ở mức cao nhất, tối ưu hóa lợi ích và hiệu quả cho khách hàng.

Đáp Ứng Tối Ưu Nhu Cầu Của Khách Hàng

Dựa trên những yêu cầu, tiêu chí và mong muốn từ khách hàng, Anlocan Media luôn nghiên cứu và tìm ra các giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng nhằm mang lại những giá trị và lợi ích vượt trên sự mong đợi từ khách hàng.

Anlocan Media luôn đồng hàng cùng mọi hoạt động kinh doanh, phát triển của Quý khách. Mọi thông tin cần thiết, Quý khách vui lòng liên hệ với Anlocan Media theo địa chỉ:

Liên Hệ Anlocan Media:

  • Address: 35, Duong Tu Giang, Bien Hoa, Dong Nai
  • Phone: (+84) 908 318 978 – (+84) 938 617 868
  • Email: thy.mai@anlocan.com / anlan@anlocan.com
  • Working Days/Hours: 8:00 AM – 4:00 PM (Mon – Sat)